Vè che mưa xe mazda 3 tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Vè che mưa xe Mazda 3 tại Tphcm có chất liệu nhựa dẻo cao cấp, xung quanh được mạ crom sáng bóng. Vè che mưa xe Mazda 3 thiết kế riêng cho xe, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

VÈ CHE MƯA XE MAZDA 3 TẠI TPHCM

Với sự phát triển của ngành phụ tùng ô tô hiện nay, nhiều khách hàng muốn trang bị thêm cho chiếc xế yêu của mình những đồ nội thất – ngoại thất trông thật bắt mắt cũng như bảo vệ chiếc xe của mình một cách tốt nhất. Có rất nhiều sản phẩm để cho khách hàng chọn lựa cho mình. Và sản phẩm vè che mưa xe Mazda 3 tại Tphcm là một trong những phụ kiện được Mười Hùng Auto cung cấp đến cho quý khách hàng với những tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại sẽ khiến cho quý khách hài lòng.

Vè Che Mưa Xe Mazda 3 Tại Tphcm

* Vè che mưa Mazda 3 chính hãng được làm bằng chất liệu nhựa dẻo kết hợp với viền mạ Crôm cao cấp, mang đến cho chiếc Mazda 3 một diện mạo mới sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, sản phẩm còn góp phần thể hiện phong cách cũng như cá tính của bạn một cách rõ rệt nhất.

Vè Che Mưa Xe Mazda 3 Tại Tphcm 01

* Vè che mưa xe Mazda 3 thiết kế theo từng khuôn mẫu của xe nên dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều thời gian của quý khách. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm còn giúp cho quý khách thuận lợi khi cho xe chạy vào trời mưa, không bị tạt nước vào trong xe đảm bảo cho nội thất xe bạn một cách tốt nhất.

Vè Che Mưa Xe Mazda 3 Tại Tphcm 02

Vè Che Mưa Xe Mazda 3 2016 Tại Tphcm

* Vè che mưa Mazda 3 tại Tphcm nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ trung gian nào nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng với những tính năng thiết thực nhất, là điểm nhấn của mọi người khi nhìn vào chiếc xe.

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Vè Che Mưa Mazda 3 2016 Chính Hãng                                          - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                                    * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết VÈ CHE MƯA XE MAZDA 3 TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0965.966.999 Ms.Loan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: