Thanh giá nóc xe toyota innova cao cấp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Phụ kiện, đồ chơi cho xe Toyota Innova 2016, 2017 cao cấp giá rẻ tại Mười Hùng Auto. Thanh giá nóc xe Toyota Innova cao cấp có chất liệu nhựa ABS bền bỉ cao.

THANH GIÁ NÓC XE TOYOTA INNOVA CAO CẤP

Để chiếc xe mang thêm vẻ ngoài hào nhoáng và cá tính, các chủ xe đã tìm đến những sản phẩm phụ kiện trang trí cho ô tô. Là một trong những công ty chuyên kinh doanh sỉ lẻ các mặt phụ kiện, đồ chơi ô tô trong hơn 10 năm qua, Mười Hùng Auto sẽ giới thiệu đến quý khách bộ sản phẩm thanh giá nóc cho xe Toyota Innova. Sản phẩm với thiết kế bắt mắt sẽ mang đến cho chiếc xe của quý khách những hình ảnh mới mẻ, độc đáo, khỏa lấp đi những khoảng trống phần nóc xe.

Thanh Giá Nóc Zin Xe Toyota Innova Cao Cấp Giá Rẻ

Sản phẩm baga có cấu trúc khá chắc chắn, những đường nét uốn lượn đầy tinh tê và bắt mắt. Phụ kiện được định hình dựa trên form nóc xe, vừa vẹn không sư thừa, thiếu hụt. Vừa đảm bảo khả năng chuyên chở đồ, vừa tăng cường được sự mạnh mẽ, sang trọng cho xế hộp.

Thanh Giá Nóc Xe Toyota Innova Cao Cấp

Thanh Giá Nóc Xe Toyota Innova Cao Cấp Tại Tphcm

Sản phẩm nằm trong số những phụ kiện trang trí được thiết kế riêng cho dòng xe Toyota Innova, đảm bảo có chất lượng cao cấp. Sản phẩm được cố định một cách chắc chắn, với những vít, pát được định sẵn kèm theo, không cần khoan, đục gât ảnh hưởng đến bộ phận khác, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ theo xe.

Thanh Giá Nóc Cho Xe Toyota Innova Cao Cấp Chính Hãng

Baga sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, loại chất liệu cho độ bền bỉ và cứng cáp khá cao, gia tăng tuổi thọ sử dụng. Việc lắp đặt đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian của khách, bởi chỉ việc lắp trùng hợp với những lỗ sẵn có trên mui xe. Mười Hùng Auto cho nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua trung gian.

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Thanh Giá Nóc Zin Cho Innova    

- Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết THANH GIÁ NÓC XE TOYOTA INNOVA CAO CẤP liên hệ:

HotLine: 0965.966.999 Ms.Loan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: