Phủ nano chuyên nghiệp cho mazda 6

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Phủ Nano chuyên nghiệp cho Mazda 6 làm giảm sự bám dính của bụi bẩn đem lại hiệu ứng sáng bóng rõ rệt. Phủ Nano chuyên nghiệp cho xe Mazda 6 bảo vệ lớp sơn xe trước các tác động xấu từ môi trường.

PHỦ NANO CHUYÊN NGHIỆP CHO MAZDA 6

Nhằm bảo vệ cho diện mạo chiếc Mazda 6 luôn được sáng bóng cũng như giữ cho màu sơn xe luôn đẹp như lúc mới mua, việc phủ nano là điều cần thiết. Phủ nano tại Mười Hùng Auto chúng tôi sẽ mang đến nhiều công dụng hữu hiệu nhất cho người sử dụng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tính năng của sản phẩm mang lại. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tại Mười Hùng Auto chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 Tại Tphcm

Phủ Nano cho ôtô góp phần tăng độ sáng bóng và giảm bám bụi bẩn trên xe. Với các hạt nano với độ đồng đều cực cao trong kích thước sẽ giúp trám những chỗ lồi lõm, mang đến sự nhẵn mịn cho bề mặt sơn. Bề mặt sơn sau khi được phủ nano sẽ nhẵn mịn và làm giảm đáng kể sự bám dính của bụi bẩn cũng như phản xạ tốt dưới ánh sáng, đem lại hiệu ứng sáng bóng rõ rệt sau khi phủ nano.

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 01

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 Uy Tín

Phủ Nano cho ôtô sẽ góp phần bảo vệ lớp sơn xe trước các tác động xấu từ môi trường, trả lại vẻ sáng bóng cho diện mạo xe Mazda 6 của bạn. Bên cạnh đó, phủ nano còn có khả năng giảm độ chói đèn pha của xe đối diện, hình thành hiệu ứng lá sen. Hiệu ứng lá sen chính là một trong những ưu điểm nổi bật khi phủ nano cho xe. Chính đặc tính tạo nên lớp phủ nhẵn mịn trên bề mặt kính và chống thấm nước, chống bám nước nên khi gặp trời mưa, các giọt nước sẽ tụ lại thành các khối cầu nhỏ và lăn đi chứ không hề bám lại trên bề mặt kính, mang đến sự tiện lợi cho chủ xe.

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 02

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 Giá Rẻ

Phủ Nano cho ôtô còn có nhiều ưu điểm khi sử dụng cần phải được kể đến như khả năng chống xước tăng đến 50%, chống chất oxy hóa, chống tia UV, làm phai màu, ngã màu sơn, chống tác hại ăn mòn của axit và muối, tăng độ bóng lên tối đa nhờ lớp phủ trong suốt. Hơn nữa, khi sử dụng trên ô tô đều cho hiệu quả bảo vệ và sáng bóng kéo dài nên bạn có thể an tâm về chất lượng và độ bền của lớp nano sau khi phủ.

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 03

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Xe Mazda 6

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Mazda 6 04

Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Xe Mazda 6 Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Phủ Nano Chuyên Nghiệp Cho Xe Mazda 6                        - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết PHỦ NANO CHUYÊN NGHIỆP CHO MAZDA 6 liên hệ:

HotLine: 0965.966.999 Ms.Loan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: