Hoang mang với bảng báo giá dán phim cách nhiệt 3m cực rẻ tại tphcm

Dương Thị Loan 18/10/2017
hoang-mang-voi-bang-bao-gia-dan-phim-cach-nhiet-3m-cuc-re-tai-tphcm

HOANG MANG VỚI BẢNG BÁO GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CỰC RẺ TẠI TPHCM

Sự tràn lan của phim cách nhiệt 3M nhái đang là vấn đề nóng bỏng, gây nhiều phiền hà cho các khách hàng. Việc thiếu kinh nghiệm khi chọn lựa phim cách nhiệt 3M, có thể sẽ khiến người dùng mất tiền oan, mà kết quả nhận được là một sản phẩm kém chất lượng, không như mong muốn. Phim nhái sẽ không thể hiệu quả trong việc phòng tránh ung thư da, khiến da đen, xạm, và ánh nắng mặt trời vẫn trực tiếp chiếu vào gây khó chịu, ảnh hưởng đến người trong xe và đồ dùng nội thất,…. Với bảng báo giá dán phim cách nhiệt 3M giá rẻ được các đơn vị quảng bá là một vấn đề nan giải cho thị trường phim cách nhiệt 3M chính hãng. Các mẫu phim giả ngày một tinh vi, mang nhãn mác 3M, điều này khiến khách hàng bị lừa trắng trợn.

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M

* Một số thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ những tác hại khôn lường của phim cách nhiệt 3M giả:

- Phim nhái không giảm được sức nóng bên ngoài gây nên tình trạng mệt mỏi, nóng bức, không có khả năng bảo vệ cho đồ nội thất xe.

- Phim 3M chính hãng Mỹ cách nhiệt tốt, giảm công suất làm việc của máy lạnh, tiết kiệm nhiêu liệu cho xe. Đối với phim 3M giả thì chúng hoàn toàn không thể mang lại điều này.

- Phim 3M giả là một nguy hại bởi chúng không thể phòng tránh xác thương khi kính vỡ, không giữ lại mảnh kính trên phim. Phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ giữ được tất cả mảnh kính, tránh găm vào người và đồ trong xe.

- Phim giả làm bằng nhựa màu nên khi xe ở ngoài trời nắng lâu, kính xe sẽ rất nóng và những tấm phim sẽ bị co lại, khi ta nhìn qua lớp này sẽ thấy hình ảnh bị méo mó. Đều này sẽ cản tầm nhìn của người trong xe, không thể cách nhiệt, và gây mất thẩm mỹ xe.

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M 01

Bảng Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M Tại Tphcm

- Sau khi dán một thời gian phim giả có hiện tượng bì chóa, bị mờ khi đi vào ban đêm, lớp keo bị chết đi sẽ gây mùi hơi chua, gây buồn nôn, khó chịu cho người dùng.

- Phim giả sau khi dán 5-10 phút thì nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể và hầu như không ngăn chặn được tia cực tím và tia hồng ngoại. Không thể phòng tránh đen, xạm và bệnh ung thư da. Phim 3M chính hãng có khả năng thẩm thấu nhiệt rất chậm, cản được 99% tia cực tím và 83-96% tia hồng ngoại.

- Xe dán phim giả chỉ giảm nhiệt độ bên ngoài vào xe được khoảng 1 độ, không thể tạo sự mát mẽ. Trong khi đó phim 3M chính hãng có thể giảm được 4-5 độ, tăng thời gian làm mát cho xe.

- Phim giả có tuổi thọ sử dụng rất ngắn, chỉ có thể sử dụng được 1 hay 2 năm, thường bị bong tróc, phồng rộp, hình bị méo, mặt kính xuất hiện gợn sóng. Trong khi đó phim 3M chính hãng có tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M 02

Bảng Giá Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

* Phim 3M giả là nỗi nguy hại đến với mọi khách hàng, để không phải mất tiền oan, chúng ta cần tham khảo những kinh nghiệm sau:

- Lựa chọn địa điểm dán phim 3M uy tín: Nên đến những đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao và có chứng nhận chất lượng phim 3M chính hãng Mỹ.

- Tìm hiểu chính sách bảo hành: Chỉ những đơn vị nhà phân phối chính hãng phim 3M mới có phiếu bảo hành điện tử, phiếu này không thể làm giả. Trong phiếu bảo hành có thông tin của nhà phân phối, số Khung (Vin)/Biển số xe, Thông tin khách hàng, Thông tin mã film, và đặc biệt là có số "SERIAL NO". Quý khách hàng có thể kiểm tra và đăng nhập trực tiếp trên trang web bảo hành điện tử: www.3mwarranty-vn.com.

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M 03

Phiếu Bảo Hành Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

- Phân biệt phim qua Logo: Logo thương hiệu 3M chỉ có duy nhất chữ 3M, khoảng cách đều nhau, dùng cồn chùi mất chữ không ảnh hưởng đến màu phim. Phim giả có chữ 3M USA, sử dụng mực in dầu nên khi dùng cồn chùi chữ này không bị mất.

- Phân biệt phim qua giá cả: Để đánh vào tâm lý khách hàng, những đơn vị cung cấp phim giả, đưa ra bảng báo giá dán phim cách nhiệt 3M giá rẻ chỉ từ 1-2 triệu đồng. Trong khi đó, bảng giá phim cách nhiệt 3m chính hãng Mỹ thường dao động từ 5.000.000-11.000.000.

- Phân biệt phim qua Tem phản quang 3M: Tem giả thì màu hơi sẫm, độ phản quang thấp. Tem phản quang thật có màu vàng xanh, sáng và độ phản quang cực cao (lên đến phạm vi 200m).

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M 04

Nhà Phân Phối Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Sẽ thật sai lầm nếu tâm lý của chúng ta bị tác động bởi bảng giá dán phim cách nhiệt 3M giá rẻ của các đơn vị kinh doanh thiếu uy tín, ham lợi nhuận. Vì vậy, những hiểu biết căn bản vừa rồi chắc hẳn sẽ hữu ích cho việc lựa chọn phim cách nhiệt 3M. Hãy là người tiêu dùng thông thái, bảo vệ mọi thành viên trong xe và tiết kiệm chi phí.
>>> XEM NGAY "BÁO GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M" TẠI TPHCM