Độ ti cốp điện cho honda crv tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ ti cốp điện cho Honda CRV tại Tphcm sử dụng nguồn điện từ xe, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Độ ti cốp điện cho xe Honda CRV tại Tphcm được làm từ chất liệu cứng cáp, chịu lực cực tốt.

ĐỘ TI CỐP ĐIỆN CHO HONDA CRV TẠI TPHCM

Vừa qua, công ty Mười Hùng Auto cũng đã cho nhập về bộ sản phẩm độ ti cốp điện cho Honda CRV tại Tphcm nhằm mang đến cho quý khách sự tiện dụng trong việc đóng mở cốp xe. Cửa cốp sẽ tự động đóng mở chỉ với một thao tác ấn nút từ remote cầm tay hoặc nút ấn được trang bị ngay phía trái tay lái, vô cùng thuận tiện. Công nghệ này từ trước đã được trang bị trên một số dòng xe cao cấp, nhưng với thị yếu của khách hàng mà các nhà sản xuất đã độ lên cho những đời xe khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng phụ kiện ô tô, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của độ ty cốp điện tại công ty vì sản phẩm được Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

Các thiết bị gồm có thanh chống chịu lực, hộp kiểm soát cửa cốp, nút bấm điều khiển và remote. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, không hề thông qua trung gian nào, có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật. Để hoạt động, sản phẩm sử dụng nguồn điện từ xe, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm 01

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm Giá Rẻ

Với 2 cách điều khiển, quý khách sẽ dễ dàng đóng mở cốp dù đang ngồi trong xe hay đứng ở ngoài. Nếu quý khách đang ngồi trong xe, sẽ có một nút lắp bên trái tay lái, chỉ cần 1 cái ấn là cốp xe sẽ tự động mở lên và ấn 1 lần nữa để đóng lại mà không cần phải xuống xe. Còn nếu quý khách đang đứng bên ngoài xe trong phạm vi 3m, thì sử dụng remote từ xa để mở cốp và đóng lại bằng cách ấn nút được lắp trên cửa cốp.

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm 02

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm Uy Tín

Các thanh chống cốp nhờ lực đẩy cốp lên và khi bung hết, nó sẽ tạo thành một thanh chống giúp cốp sau không bị sập xuống. Trong quá trình đóng cốp, nếu gặp trường hợp có vật cản, cốp xe sẽ tự động ngưng đóng lại. Các thanh chống cốp được làm từ chất liệu cứng cáp, lõi trong là lò xo cho độ đàn hồi cao, vô cùng chắc chắn, có khả năng bung và chống cốp tốt, chịu lực cực tốt.

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm 03

Độ Ty Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm

Độ Ti Cốp Điện Cho Honda CRV Tại Tphcm 04

Độ Ti Cốp Điện Cho Xe Honda CRV Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Cốp Điện Xe Honda CRV                                                           - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                                       * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ TI CỐP ĐIỆN CHO HONDA CRV TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: