Độ ti cốp capo cho ô tô, xe hơi

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ ti cốp capo cho ô tô, xe hơi có các thanh chống bằng inox cứng cáp và chắc chắn. Độ ti cốp trước chuyên nghiệp cho ô tô, xe hơi có tại Mười Hùng Auto.

ĐỘ TI CỐP CAPO CHO Ô TÔ, XE HƠI

Vừa qua, công ty Mười Hùng Auto cũng đã cho nhập về bộ sản phẩm độ ti cốp capo cho xe hơi nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm sẽ mang lại nhiều tiện ích cho các chủ xe hơn khi sử dụng cốp nắp capo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của độ ti cốp tại công ty với tay nghề cao của đội ngũ nhân viên, bởi sản phẩm được Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi Chuyên Nghiệp

Bộ ti cốp chính hãng gồm có hai thanh chống và các vít pát đi kèm theo. Thiết bị không sử dụng dây điện như độ ti cốp sau nên cách sử dụng vô cùng đơn giản, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Các thanh chống cốp được làm từ chất liệu inox cao cấp, vô cùng cứng cáp và chắc chắn, có khả năng bung và chống cốp tốt, sức chịu lực vô cùng lớn.

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi 01

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi Giá Rẻ

Chất liệu inox cho thời gian sử dụng lâu dài mà không lo bị rỉ sét, không trầy xước hay móp méo. Để đẩy cốp capo lên khi mở cốp, các thanh lò xo được một lực đẩy mạnh tác dụng vào và khi bung hết, nó sẽ tạo thành một thanh chống giúp cốp trước không bị sập xuống.

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi 02

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi Tại Tphcm

Sản phẩm góp phần tạo thêm nét hiện đại, cá tính và mạnh mẽ cho chiếc xe. Bên cạnh đó, độ ti cốp cũng mang lại nhiều tiện ích cho chủ xe trong việc vệ sinh hay sửa chữa máy móc của xe. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng, không hề thông qua một trung gian khác nên sẽ có chất lượng đạt chuẩn.

Độ Ti Cốp Capo Cho Ô Tô, Xe Hơi 03

Độ Ti Cốp Nắp Capo Chuyên Nghiệp Cho Ô Tô, Xe Hơi

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Ti Cốp Trước Cho Ô Tô, Xe Hơi 

* Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ TI CỐP CAPO CHO Ô TÔ, XE HƠI liên hệ:

HotLine: 0965.966.999 Ms.Loan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: