Độ pô xe mazda cx5 chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô xe Mazda CX5 chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, sáng tạo và tỉ mỉ. Độ pô xe Mazda CX5 có nhiều mẫu đuôi pô, bầu pô có chất lượng tốt có tại Mười Hùng Auto.

ĐỘ PÔ XE MAZDA CX5 CHUYÊN NGHIỆP

Mười Hùng Auto là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ tùng ô tô. Bên cạnh các phụ kiện, đồ chơi theo từng loại xe, công ty chúng tôi còn có công nghệ độ xe đang được nhiều người chú ý đến hiện nay. Đặc biệt, khi độ pô xe Mazda CX5 chuyên nghiệp có 2 kiểu độ đang được nhiều người chú ý đến là độ pô on/off 2 chế độ để xe có tiếng nổ thể thao và độ pô Inox để trang trí. Mỗi kiểu độ sẽ mang đến những tính năng thiết thực nhất cho người độ xe. Với đội ngũ nhân viên tại Mười Hùng Auto có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách sự ưng ý nhất với sản phẩm được hoàn thành.

Độ Pô Xe Mazda CX5 Chuyên Nghiệp

* Độ pô xe Mazda CX5 chuyên nghiệp kiểu độ pô on/off 2 chế độ: chế độ 1 là khi bấm nút on sẽ có tiếng nổ giống các dòng thể thao như Lamboghini, Porsche,... Chế độ 2 là khi bấm nút off sẽ trở về tiếng pô zin như lúc chưa độ. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua những công đoạn khi độ pô xe Mazda CX5 như khoét cản, uống ống pô, hàn van pô chia ống xả, lắp đặt công tắc đóng mở van. Những công đoạn này đòi hỏi người thợ phải thật chuyên nghiệp trong từng khâu nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

* Độ pô xe Mazda CX5 chuyên nghiệp theo kiểu độ pô Inox dùng để trang trí với các khâu như khoét cản và hàn van pô cần sự tỉ mỉ cũng như cẩn thận của người thợ để mang đến sản phẩm đẹp mắt nhất, giúp cho chiếc Mazda CX5 có phần đuôi pô trở nên khác biệt và mạnh mẽ hơn.

* Độ pô xe Mazda CX5 chuyên nghiệp với đuôi pô và bầu pô được làm bằng chất liệu Inox cao cấp không gỉ qua thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, đuôi pô và bầu pô đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất như đuôi pô nhập khẩu từ Đài Loan, Úc, Mỹ; bầu pô nhập khẩu từ Đài Loan nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo

Độ Pô Xe Mazda CX5 Chuyên Nghiệp 01

Độ Pô Xe Mazda CX5 Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Xe Mazda CX5 Tại Tphcm                                          - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ XE MAZDA CX5 CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: