Độ pô xe hyundai tucson chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô xe Hyundai Tucson chuyên nghiệp có hai kiểu độ là độ pô trang trí và độ pô on/off để quý khách chọn lựa. Độ pô xe Hyundai Tucson mang lại vẻ cá tính, đầy phá cách và mạnh mẽ.

ĐỘ PÔ XE HYUNDAI TUCSON CHUYÊN NGHIỆP

Việc tân trang, làm đẹp cho xe Hyundai Tucson 2016 không còn quá xa lạ với các công ty phụ tùng. Các phụ kiện, dịch vụ được nhiều chủ xe lựa chọn như bệ bước chân, mặt ga lăng, hay độ đèn,… Nổi bật nhất trong số đó, có lẽ phải nhắc đến loại hình độ pô. Nếu như độ đèn cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, đẹp hơn, thì độ pô sẽ mang lại tiếng pô cũng như diện mạo xe nổi bật hơn. Vừa qua, công ty Mười Hùng Auto đã cho ra mắt độ pô xe Hyundai Tucson chuyên nghiệp. Sản phẩm đã nâng tầm giá trị của chiếc xe lên một đỉnh cao mới, được liên tưởng như những dòng xe thể thao. Với những người thợ có tay nghề lâu năm, đầy kinh nghiệm, Mười Hùng Auto đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khi lái chiếc xe Tucson đã độ pô.

Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp

Độ pô xe Hyundai Tucson chuyên nghiệp kiểu trang trí chỉ với một cặp đuôi pô và trải qua hai công đoạn vô cùng nhanh chóng là khoét cản và hàn đuôi pô, quý khách đã có thể khoác lên chiếc xe mình một diện mạo mới. Kiểu độ sẽ mang đến vẻ ngoài cá tính, năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng cho chiếc xe.

Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp 01

Độ pô xe Hyundai Tucson chuyên nghiệp với kiểu độ on/off có tiếng thể thao sẽ làm tăng thêm phong cách của xe, đưa xe lên một đẳng cấp mới. Nhiều mẫu đuôi pô và bầu pô đa dạng để quý khách có thể tha hồ lựa chọn và sáng tạo. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô chia ống xã để hoàn thành sản phẩm. Một điểm khác biệt là nhà sản xuất đã cho thay thế bộ công tắc bật/tắt tiếng pô và chuyển thành remote. Với chiếc remote này, quý khách có thể đem theo bên mình và chủ động hơn trong việc tắt hay mở tiếng pô độ dù vẫn đứng bên ngoài xe. Loại độ này vừa đem đến tiếng pô thể thao chất lừ nhưng không hề làm mất đi tiếng pô zin của xe. Quý khách sẽ hoàn toàn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phiêu cùng xế yêu của mình.

Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp 02

Độ pô xe Hyundai Tucson chuyên nghiệp có các mẫu đuôi pô và bầu pô đều có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, cho thời gian sử dụng lâu dài. Chiếc xế yêu của quý khách sẽ được liên tưởng như những dòng xe hơi thể thao danh tiếng với loại hình độ pô này.

Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp 03

Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Cho Xe Tucson Chuyên Nghiệp                                            - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ XE HYUNDAI TUCSON CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: