Độ pô tiếng, pô nổ xe creta ix25

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô tiếng, pô nổ xe Creta ix25 có nhiều mẫu pô cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ, đậm phong cách thể thao. Độ pô tiếng, pô nổ được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.

ĐỘ PÔ TIẾNG, PÔ NỔ XE CRETA ix25

Độ pô luôn là loại hình dịch vụ làm đẹp không bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt phải nói đến độ pô on/off cho ô tô. Bởi đây được xem là điều để làm nên một chiếc xe đẳng cấp. Hiện tại, Mười Hùng Auto đã cho ra mắt độ pô tiếng, pô nổ xe Creta ix25 nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chủ xe của dòng xe này. Độ pô on/off sẽ đưa xe đến một tầm cao mới, một diện mạo hoàn toàn mới với tiếng pô thể thao hút hồn. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và khéo léo, Mười Hùng Auto đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ độ pô on/off cho xe Hyundai Creta.

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25

* Độ pô tiếng, pô nổ xe Creta ix25 được những người thợ sáng tạo và tỉ mỉ, có tay nghề cao thực hiện các công đoạn chế tạo phức tạp như khoét cản, uống ống pô, hàn van chia ống xả,… Một điểm cải tiến đặc biệt ở độ pô on/off sẽ khiến nhiều chủ xe thích thú. Nếu như trước đây, các chủ xe phải điều khiển bật tắt tiếng pô độ từ trong xe với bộ công tắc, thì giờ đây chỉ với một remote nhỏ, quý khách chỉ cần đứng ngoài xe là đã có thể khởi động tiếng pô chất lừ.

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 01

* Độ pô tiếng, pô nổ xe Creta ix25 có các mẫu đuôi pô được nhập khẩu trực tiếp, làm từ chất liệu inox cao cấp, sau thời gian dài sử dụng vẫn không bị gỉ sét. Công ty cung cấp nhiều mẫu đuôi pô với nhiều hình dạnh phong phú như hình tròn viền đen, hình tròn, hình dẹt,… Đuôi pô sẽ mang đến diện mạo bên ngoài vô cùng cá tính và bắt mắt.

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 02

* Độ pô tiếng, pô nổ xe Creta ix25 sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn với âm thanh phát ra từ bầu pô. Mỗi mẫu bầu pô đều mang trong mình những âm thanh khác nhau, tạo nên những nét khác biệt. Bầu pô được xem là phần quan trọng trong quá trình làm độ pô on/off. Với chất lượng âm thanh mà bầu pô mang lại, chiếc xe Hyundai Creta sẽ càng trở nên cuốn hút, phong cách hơn bao giờ hết.

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 03

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 04

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Cho Xe Creta ix25

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 05

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Hyundai Creta ix25

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 06

Bộ Van On/Off Nhập Khẩu

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25 07

Độ Pô Tiếng, Pô Nổ Xe Creta ix25

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Có Tiếng Cho Xe Creta ix25                                                  - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ TIẾNG, PÔ NỔ XE CRETA ix25 liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: