Độ pô kia k3 tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô Kia K3 tại TPHCM có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, sử dụng lâu dài. Độ pô xe Kia K3 mang đến cho xe vẻ ngoài đầy cá tính, thể thao. Độ pô chuyên nghiệp có tại Mười Hùng Auto.

ĐỘ PÔ KIA K3 TẠI TPHCM

Độ pô là một trong những loại hình dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi độ pô sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho xe. Hôm nay công ty Mười Hùng Auto xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ độ pô Kia K3 tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp hai mẫu độ pô là độ pô trang trí và độ on/off. Cả hai loại đều đem đến cho chiếc xe sự cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Có một điểm khác nhau giữa độ pô trang trí và độ on/offđộ on/off sẽ cho tiếng pô thể thao còn độ trang trí thì không độ tiếng pô. Quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ độ pô dành cho xe Kia K3 tại Mười Hùng Auto.

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM

Độ pô Kia K3 tại TPHCM kiểu trang trí với các mẫu đuôi pô đa dạng luôn được nhập mới từ Đài Loan, Mỹ, Úc, chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, sử dụng lâu dài. Kiểu pô này có công đoạn làm vô cùng đơn giản như khoét cản và hàn đuôi pô, không mất nhiều thời gian.

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM 01

Độ pô Kia K3 tại TPHCM kiểu on/off thì có nhiều công đoạn phức tạp hơn được thực hiện bởi những người thợ kĩ thuật tay nghề cao. Phần quan trọng nhất để tạo nên tiếng pô là bầu pô. Mười Hùng Auto cho nhập trực tiếp nhiều mẫu bầu pô với sự phong phú về âm thanh từ Đài Loan, có chất liệu inox không gỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM 02

Độ pô Kia K3 tại TPHCM sẽ mang chiếc xế yêu của quý khách lên một đẳng cấp mới. Độ pô trang trí thì làm tăng thêm vẻ cá tính, phong cách cho xe. Trong khi độ pô on/off, ngoài việc làm cho vẻ ngoài của xe khác đi, nó còn mang đến tiếng pô độ đậm chất thể thao, khiến các chủ xe phải thích thú.

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM 03

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM 04

Độ Pô Kia K3 Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Xe Kia K3 Tại TPHCM                                              - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ KIA K3 TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: