Độ pô hyundai tucson tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô Hyundai Tucson tại TPHCM mang đến vẻ ngoài đầy cá tính, đậm phong cách thể thao cho xe. Độ pô xe Hyundai Tucson có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét. Sản phẩm được nhập 100% từ Đài Loan.

ĐỘ PÔ HYUNDAI TUCSON TẠI TPHCM

Với nhu cầu muốn tân trang xe Hyundai Tucson của nhiều chủ xe, các hãng phụ kiện ô tô đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ cho xe. Nổi trội nhất là dịch vụ độ pô Hyundai Tucson tại TPHCM hiện đang được nhiều người chơi xe yêu thích. Hiện tại, công ty Mười Hùng Auto đã cung cấp độ pô cho xe Hyundai Tucson, với 2 loại độ là độ pô trang trí và độ pô on/off. Cả hai loại hình độ pô đều mang đến cho chiếc xe Tucson vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ, đậm chất thể thao. Nhưng ở độ pô on/off thì được thêm vào tiếng pô độ có âm thanh chất lừ. Quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác khi lái chiếc xe Hyundai Tucson với tiếng pô như những dòng xe thể thao cao cấp.

Độ Pô Hyundai Tucson Tại TPHCM

* Độ pô Hyundai Tucson tại TPHCM trang trí sẽ tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho xe mà không làm mất tiếng pô zin. Kiểu độ pô này chỉ để trang trí nên không có nhiều công đoạn cũng như không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Độ Pô Hyundai Tucson Tại TPHCM 01

* Độ pô Hyundai Tucson tại TPHCM kiểu on/off cho tiếng thể thao, khiến chiếc xe trở nên cá tính hơn. Bầu pô là phần quan trọng của độ pô on/off. Bởi nó góp phần tạo nên tiếng pô thể thao chất lừ. Chỉ với một công tắc on/off, quý khách có thể chủ động hơn trong việc tắt hay mở tiếng pô độ.

Độ Pô Hyundai Tucson Tại TPHCM 02

* Độ pô Hyundai Tucson tại TPHCM có nhiều mẫu đuôi pô đa dạng được nhập trực tiếp từ Đài Loan, Mỹ, Úc và các mẫu bầu pô cho âm thanh khác nhau từ Đài Loan, chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, cho thời gian sử dụng lâu dài. Dịch vụ mang đến cho chiếc xe Hyundai Tucson đẳng cấp thời thượng chưa từng có.

Độ Pô Hyundai Tucson Tại TPHCM 03

Độ Pô Hyundai Tucson Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Xe Hyundai Tucson Chuyên Nghiệp                         - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ HYUNDAI TUCSON TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: