Độ pô cho xe kia cerato chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô cho xe Kia Cerato chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, sáng tạo để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Độ pô xe Kia Cerato sẽ mang đến diện mạo cá tinh, thể thao cho xe.

ĐỘ PÔ CHO XE KIA CERATO CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp nối những thành công từ các mẫu độ pô cho xe Kia Cerato trước đó, mới đây Mười Hùng Auto đã cho ra mắt mẫu độ pô cho xe Kia Cerato chuyên nghiệp mới. Như đã biết, độ pô là loại hình dịch vụ làm đẹp giúp nâng cao đẳng cấp cho chiếc xe. Độ pô có hai loại độ là độ trang tríđộ có tiếng. Cả hai kiểu độ này đều mang đến vẻ ngoài đầy cá tính, mạnh mẽ. Độ pô có tiếng còn đem đến tiếng pô độ chất lừ, phù hợp với những chủ xe ưa thích sự phá cách. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, sáng tạo và năng động, công ty Mười Hùng Auto đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách sản phẩm có chất lượng vượt bậc.

Độ Pô Cho Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp

* Độ pô cho xe Kia Cerato chuyên nghiệp trang trí không cho tiếng pô độ cho xe mà vẫn tạo được phong cách riêng cho từng cá nhân chủ xe. Quý khách sẽ chọn lựa mẫu đuôi pô mà mình thích. Các mẫu đuôi pô có nhiều hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật,… Công đoạn còn lại là khoét cản và hàn cặp đuôi pô sẽ do những người thợ có tay nghề cao thực hiện để cho ra thành phẩm. Kiểu độ pô này chỉ để trang trí nên không có nhiều công đoạn cũng như không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Độ Pô Cho Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp 01

* Độ pô cho xe Kia Cerato chuyên nghiệp có tiếng thể thao sẽ khiến chiếc xe trông cá tính hơn. Phần quan trọng nhất trong việc tạo nên tiếng pô là chọn bầu pô. Mỗi bầu pô sẽ cho âm thanh khác nhau, tùy theo sở thích của từng người. Những người thợ sẽ khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô chia ống xã,… Để quý khách có thể chủ động hơn trong việc tắt hay mở tiếng pô độ, công ty còn trang bị cho quý khách một nút điều khiển từ xa, chỉ cần ấn nhẹ là đã có ngay tiếng pô độ chất lừ. Loại độ này vừa đem đến tiếng pô thể thao chất lừ nhưng không hề làm mất đi tiếng pô zin của xe.

Độ Pô Cho Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp 02

* Độ pô cho xe Kia Cerato chuyên nghiệp có nhiều mẫu đuôi pô phong phú được nhập trực tiếp từ Đài Loan, Mỹ, Úc và các loại bầu pô chứa nhiều âm thanh khác nhau đến từ Đài Loan, có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, cho thời gian sử dụng lâu dài. Độ pô sẽ mang đến cho chiếc xe Kia Cerato một diện mạo đầy cá tính, mạnh mẽ với tiếng pô đậm chất thể thao.

Độ Pô Cho Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp 03

Độ Pô Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp

Độ Pô Cho Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp 04

Độ Pô Xe Kia Cerato Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Xe Kia Cerato Tại Tphcm                                                       - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ CHO XE KIA CERATO CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: