Độ pô akrapovic có tiếng xe kia k3

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ pô Akrapovic có tiếng xe Kia K3 mang đến diện mạo đầy cá tính, đậm phong cách thể thao nhưng vẫn sang trọng. Độ pô Akrapovic có tiếng Kia K3 có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, sử dụng lâu dài

ĐỘ PÔ AKRAPOVIC CÓ TIẾNG XE KIA K3

Kia K3 là dòng xe đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với thiết kế ban đầu của chiếc xế yêu, nhiều chủ xe muốn tân trang lại diện mạo xe để trở nên khác biệt hơn. Và lựa chọn tốt nhất ngay lúc này chính là độ pô cho xe. Độ pô Akrapovic có tiếng xe Kia K3 theo kiểu độ on/off 2 chế độ để xe có tiếng nổ thể thao là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tại Mười Hùng Auto có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực độ xe sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Xe Kia K3

* Độ pô Akrapovic có tiếng xe Kia K3 kiểu on/off 2 có 2 chế độ. Chế đế độ 1 là khi bấm nút on sẽ có tiếng nổ giống các dòng xe thể thao như Lamboghini, Porsche,... mang đến sự mạnh mẽ cho chiếc Kia K3. Chế độ 2 là khi bấm nút off sẽ trở về tiếng pô zin như lúc chưa độ, khiến bạn hoàn toàn thoải mái khi chạy trong thành phố.

Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Xe Kia K3 01

* Độ pô Akrapovic có tiếng xe Kia K3 được chế tạo qua nhiều công đoạn như khoét cản, uống ống pô, hàn van pô chia ống xả và lắp đặt công tắc đóng mở van đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm lâu năm với tay nghề cao để mang đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất.

Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Xe Kia K3 02

* Độ pô Akrapovic có tiếng xe Kia K3 có nhiều loại bầu pô để cho quý khách hàng lựa chọn. Mỗi loại bầu pô sẽ mang đến tiếng nổ khác nhau. Bên cạnh đó, đuôi pô và bầu pô làm bằng chất liệu Inox cao cấp, không gỉ qua thời gian dài sử dụng. Đuôi pô được nhập khẩu từ Đài Loan, Úc, Mỹ; bầu pô nhập khẩu từ Đài Loan nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Xe Kia K3 03

Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Kia K3 Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Pô Akrapovic Có Tiếng Kia K3                                              - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan, Mỹ, Úc                                                                     * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ PÔ AKRAPOVIC CÓ TIẾNG XE KIA K3 liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: