Độ đèn xe kia rio tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn xe Kia Rio tại Tphcm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, không qua trung gian, có chất lượng tốt nhất. Độ đèn xe Kia Rio chuyên nghiệp với nhiều mẫu đèn để quý khách có thể lựa chọn.

ĐỘ ĐÈN XE KIA RIO TẠI TPHCM

Qúy khách hàng đang sở hữu những chiếc xe hơi và đang muốn có chút phá cách cho chiếc xe để tạo sự khác biệt so với phiên bản của nhà sản xuất. Độ đèn là ý tưởng được đưa ra và nhận được nhiều sự hưởng ứng của nhiều khách hàng. Độ đèn xe Kia Rio tại Tphcm đang trở nên hot hiện nay. Công ty Mười Hùng Auto có thế mạnh trong lĩnh vực độ đèn nhiều năm nay. Chúng tôi có thể độ đèn theo nhiều kiểu khác nhau theo yêu cầu của quý khách như độ đèn led, độ đèn bi xenon, độ vòng angel eyes, hay độ nguyên bộ gồm tất cả các yếu tố trên, mang lại hiệu quả thiết thực đến với khách hàng.

Độ Đèn Xe Kia Rio Tại Tphcm

- Độ đèn xe Kia Rio tại Tphcm kiểu độ led phù hợp với phong cách cũng như cá tính của các chủ xe. Loại ánh sáng của đèn pha led là ánh sáng định hướng chứ không phải khuếch tán nên chất lượng khá tốt, đạt được độ sáng tối đa cực nhanh. Thêm vào đó, các kiểu độ led rất đa dạng, thường được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít mà giá cả độ đèn led khác nhau. Những bóng đèn led được thay thế cho đèn halogen truyền thống, hiệu quả chiếu sáng không cao.

Độ Đèn Xe Kia Rio Tại Tphcm 01

- Độ đèn xe Kia Rio tại Tphcm kiểu độ bi xenon có độ sáng cao. Độ sáng của đèn bi xenon rộng, chân thực đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình di chuyển ban đêm, nơi không có đèn đường. Đèn bi xenon không sử dụng dây tóc , tuổi thọ cao gấp 10 lần so với đèn truyền thốn, hiệu năng chiếu sáng cũng cao gấp 2 lần đèn thông thường.

Độ Đèn Xe Kia Rio Tại Tphcm 02

- Độ đèn xe Kia Rio tại Tphcm kiểu độ vòng angel eyes mang lại nét thẩm mỹ cao cho xế yêu, góp phần làm cho chiếc xe Kia Rio trở nên nổi bật và thu hút nhiều người với dáng vẻ bắt mắt mà sản phẩm đã mang lại.  

Độ Đèn Xe Kia Rio Tại Tphcm 03

Độ Đèn Xe Kia Rio Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Kia Rio Chuyên Nghiệp                                           - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN XE KIA RIO TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: