Độ đèn xe honda acura chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn xe Honda Acura chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người thợ đèn có tay nghề cao, đầy sáng tạo và tỉ mỉ. Độ đèn xe Honda Acura mang đến diện mạo sang trọng, cá tính với ánh đèn huyền ảo.

ĐỘ ĐÈN XE HONDA ACURA CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời gian qua, công ty Mười Hùng Auto đã cho cung cấp dịch vụ độ đèn cho nhiều dòng xe khác nhau. Hôm nay, công ty sẽ giới thiệu đến quý khách kiểu độ đèn xe Honda Acura chuyên nghiệp. Độ đèn sẽ nâng tầm chiếc xe Acura lên một đẳng cấp mới, với nhiều kiểu độ như độ đèn Led, độ bi xenon, vòng angel eyes. Mỗi mẫu đèn góp phần tạo nên nét đẹp độc đáo, khiến chiếc xe nổi bật hơn ở mọi nơi. Với tay nghề điêu luyện của những người thợ đèn, quý khách sẽ không hề thất vọng với chất lượng tại Mười Hùng Auto.

Độ Đèn Xe Honda Acura Chuyên Nghiệp

* Độ đèn xe Honda Acura chuyên nghiệp với các dãy đèn Led nhiều màu sắc và hình dạng, tạo nên phong cách độc đáo cho cặp đèn xe Acura. Loại đèn Led thường được các hãng xe sử dụng làm đèn xi nhan hay đèn báo hiệu, bởi tốc độ cho ra ánh sáng cực nhanh, chỉ một vài phần triệu trên giây. Đèn Led độ được thiết kế thành những dãy đèn nhỏ cho công suất nhỏ, nhiệt lượng tỏa ít, tăng độ an toàn cho toàn bộ hệ thống đèn.

Độ Đèn Xe Honda Acura Chuyên Nghiệp 01

* Độ đèn xe Honda Acura chuyên nghiệp cho độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản. Thêm vào đó, đèn bi xenon độ cho ánh sáng đẹp hơn, sáng hơn, có mặt cắt giúp cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang, không gây chói mắt cho xe đi đối diện. Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, còn khi bật cos thì sẽ có 4 đèn cos sáng cùng lúc. Với sự đa dạng về các loại bi khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

Độ Đèn Xe Honda Acura Chuyên Nghiệp 02

Độ Đèn Xe Honda Acura Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

* Độ đèn xe Honda Acura chuyên nghiệp càng cuốn hút hơn với những chiếc vòng angel eyes có nhiều màu sắc vô cùng quyến rũ. Thời gian thi công độ vòng angel eyes lâu hơn so với những loại đèn độ khác. Vòng đèn sẽ mang đến vẻ đẹp huyền bí nhưng đầy cá tính cho chiếc xe Acura.

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Led Honda Acura Tại Tphcm                                              - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN XE HONDA ACURA CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: