Độ đèn xe chevrolet spark tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn xe Chevrolet Spark tại Tphcm mang đến vẻ ngoài đầy huyền ảo, cuốn hút, thu hút nhiều ánh nhìn. Độ đèn xe Chevrolet Spark được làm bởi những người thợ đèn có tay nghề cao và đầy sáng tạo.

ĐỘ ĐÈN XE CHEVROLET SPARK TẠI TPHCM

Quý khách muốn cải thiện chất lượng ánh sáng đèn xe Chevrolet Spark để giúp cho việc chiếu sáng được tốt hơn. Vậy thì hãy ngay Mười Hùng Auto để trải nghiệm ngay công nghệ độ đèn xe Chevrolet Spark tại Tphcm. Đèn bi xenon độ sẽ mang đến những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho quý khách. Với đôi tay điêu luyện cùng sự sáng tạo vượt bậc của những người thợ đèn, Mười Hùng Auto đảm bảo quý khách sẽ thấy vô cùng hài lòng với chất lượng độ đèn xe Chevrolet Spark ở công ty chúng tôi.

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Tại Tphcm

* Độ đèn xe Chevrolet Spark tại Tphcm có cấu tạo là loại thấu kính gương cầu, tập trung ánh sáng tụ vào 1 điểm, giúp xe chiếu sáng tốt hơn, quang phổ cũng rộng hơn, tạo nên dòng ánh sáng dịu nhẹ, không bị chói gắt. Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, còn nếu độ bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cũng lúc. 

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Tại Tphcm 01

* Độ đèn xe Chevrolet Spark tại Tphcm là loại đèn cho tuổi thọ cao gấp 10 lần so với đèn halogen truyền thống. Khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn bi xenon cũng tốt hơn, tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với halogen. Đồng thời, đèn còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Tại Tphcm 02

* Độ đèn xe Chevrolet Spark tại Tphcm sẽ cho lượng ánh sáng tỏa ra đẹp hơn, sáng hơn, góc tỏa sáng rộng hơn. Độ đèn bi xenon rất đa dạng với nhiều loại bi khác nhau để quý khách lựa chọn. Những mẫu bi được Mười Hùng Auto cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp, có chất lượng hoàn hảo, còn nguyên vỏ để quý khách có thể tự cắt.  

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Tại Tphcm 03

Độ Đèn Chevrolet Spark Tại Tphcm

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Tại Tphcm 04

Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Xe Chevrolet Spark Chuyên Nghiệp                                    - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN XE CHEVROLET SPARK TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: