Độ đèn pha led kia k3 chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn pha Led Kia K3 chuyên nghiệp được thực hiện bởi những đôi tay điêu luyện của những người thợ đèn, tỉ mỉ và đầy sáng tạo. Độ đèn Kia K3 tăng độ chiếu sáng gấp nhiều lần cho xe.

ĐỘ ĐÈN PHA LED KIA K3 CHUYÊN NGHIỆP

Là một trong những công ty chuyên độ đèn cho nhiều dòng ô tô khác nhau, hôm nay công ty Mười Hùng Auto sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ độ đèn pha Led Kia K3 chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm độ đèn mới nhất tại công ty. Với những mẫu đèn luôn được cập nhật mới, cùng đôi tay điêu luyện và tính sáng tạo trong nghệ thuật độ đèn của những người thợ, chiếc xe Kia K3 giờ đây trở nên sang trọng và cá tính hơn bao giờ hết. Độ đèn còn cho lượng ánh sáng tỏa ra tốt hơn cả đèn nguyên bản. Mười Hùng Auto đảm bảo quý khách sẽ thấy vô cùng hài lòng với những gì mà độ đèn ở công ty chúng tôi mang đến.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Chuyên Nghiệp

* Độ đèn pha Led Kia K3 chuyên nghiệp đèn led với các dãy đèn nhỏ nhiều màu sắc cho ánh sáng huyền ảo. Với ưu điểm cho tốc độ chiếu sáng nhanh chỉ trong một vài phần triệu giây nên các hãng xe thường đưa vào làm đèn báo hiệu, đèn xi nhan. Với những gam màu sống động, đèn Led sẽ mang đến cho cặp đèn vẻ cuốn hút khó tả.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Chuyên Nghiệp 01

* Độ đèn pha Led Kia K3 chuyên nghiệp đèn bi xenon sẽ cho độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản. Độ đèn bi xenon có ánh sáng đẹp hơn, sáng hơn, có mặt cắt giúp cắt đi phần ánh sáng phía trên theo một mặt phẳng nằm ngang. Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, còn nếu độ bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cũng lúc. Quý khách sẽ thoải mái lựa chọn được mẫu bi mình thích với nhiều loại đèn bi khác nhau.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Chuyên Nghiệp 02

* Độ đèn pha Led Kia K3 chuyên nghiệp vòng angel eyes với ánh sáng lung linh, đầy ma mị sẽ góp phần khiến chiếc xế yêu của quý khách trở nên nổi bật hơn, thu hút nhiều ánh nhìn của đám đông, nhất là vào buổi tối. Độ vòng angel eyes cần có sự tỉ mỉ và đầy sáng tạo của người thợ đèn vì thế thời gian thi công lâu hơn so với những mẫu đèn khác.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Chuyên Nghiệp 03

Độ Đèn Pha Led Xe Kia K3 Chuyên Nghiệp

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Chuyên Nghiệp 04

Độ Đèn Pha Led Xe Kia K3 Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Pha Kia K3 Tại Tphcm                                                         - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN PHA LED KIA K3 CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: