Độ đèn pha hyundai creta ix25 tại tphcm

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn pha Hyundai Creta ix25 tại Tphcm mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài huyền ảo với ánh sáng nhiều màu sắc. Độ đèn pha Hyundai Creta ix25 làm tôn lên diện mạo sang trọng nhưng đầy cá tính.

ĐỘ ĐÈN PHA HYUNDAI CRETA ix25 TẠI TPHCM

Để nâng cấp thêm cho chiếc xe Hyundai Creta những tính năng ưu việt cùng với diện mạo mới mẻ, vừa qua công ty Mười Hùng Auto đã cho ra mắt độ đèn pha Hyundai Creta ix25 tại Tphcm. Từ trước đến nay, độ đèn luôn là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất. Độ đèn pha sẽ mang đến cho chiếc xe những màu sắc huyền ảo, lượng ánh sáng mạnh mẽ, vô cùng cuốn hút và cá tính. Với những người thợ đèn có tay nghề cao và đầy sáng tạo, Mười Hùng Auto tin chắc quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng đèn mà công ty chúng tôi cung cấp.

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm

* Độ đèn pha Hyundai Creta ix25 tại Tphcm với các dãy đèn Led được thiết kế thành những dãy đèn nhỏ, cho công suất cũng nhiệt lượng tỏa ra thấp. Đèn Led cho hiệu quả chiếu sáng cao, giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng. Với các dãy đèn nhỏ và màu sắc phong phú, những người thợ đèn sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm 01

* Độ đèn pha Hyundai Creta ix25 tại Tphcm đèn bi xenon giúp cải thiện những vấn đề về ánh sáng. Đèn bi xenon độ có chất lượng ánh sáng tốt hơn so với đèn halogen thông thường. Đèn cho góc tỏa sáng rộng hơn, ánh sáng đẹp hơn, nhưng không gây chói mắt cho xe đối diện. Quý khách sẽ thấy an toàn hơn với lượng ánh sáng mà đèn bi xenon cho ra, nhất là khi đi ở những nơi thiếu ánh đèn đường.

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm 02

* Độ đèn pha Hyundai Creta ix25 tại Tphcm còn được nhấn nhá thêm kiểu độ vòng angel eyes. Thời gian thi công độ vòng lâu hơn những kiểu đèn độ khác. Độ vòng angel eyes sẽ càng thu hút nhiều người đi đường hơn với nhiều màu sắc huyền ảo. Vòng sẽ góp phần tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho đèn pha của xe, nhất là khi đi vào buổi tối.

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm 03

Độ Đèn Pha Xe Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm 04

Độ Đèn Pha Led Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm 05

Độ Đèn Pha Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Pha Cho Xe Creta ix25 Chuyên Nghiệp                              - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN PHA HYUNDAI CRETA ix25 TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: