Độ đèn hậu xe chevrolet cruze chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze chuyên nghiệp tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho xe, thu hút nhiều ánh nhìn xung quanh. Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, sáng tạo.

ĐỘ ĐÈN HẬU XE CHEVROLET CRUZE CHUYÊN NGHIỆP

Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze chuyên nghiệp đang từng bước chiếm lĩnh thị trường phụ tùng ô tô hiện nay. Đối với giới đam mê xe độ thì việc độ đèn hậu Led đã trở thành đề tài nóng hổi để thảo luận. Bóng Led tiết kiệm hơn bóng halogen rất nhiều, vì chúng hạn chế được sự tỏa nhiệt khi chiếu sáng. Ngoài hiệu quả thể hiện phong cách, độ đèn hậu led xe Cruze còn hỗ trợ về mặt an toàn cho xe, bởi thời gian chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, tối ưu hơn khi tác dụng cảnh bảo tài xế sau sớm nhất.

Độ Đèn Hậu Xe Chevrolet Cruze Chuyên Nghiệp

- Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze chuyên nghiệp cho phần hậu của xe khiến độ sáng tăng lên đáng kể, tiết kiệm điện năng, ánh sáng đáp ứng nhanh và mạnh. Hiệu suất ánh sáng cao vì thế các chuyên gia đã đưa tận tâm trong khâu chế tác, tạo lớp nhựa bao quanh chip Led hạn chế tỏa nhiệt giúp bạn tiết kiệm điện năng. Lớp vỏ này còn có tác dụng làm giá đỡ, bảo vệ kết cấu của đèn đông thời phần chóp cầu phía trên có tác dụng hội tụ hướng ánh sáng phát ra theo một hướng với một góc mở nhất định. Được xem như là một dịch vụ cao cấp đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

Độ Đèn Hậu Xe Chevrolet Cruze Chuyên Nghiệp 01

- Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze chuyên nghiệp mang ánh sang lung linh rất đẹp, có mặt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt  phẳng nằm ngang, ánh sáng được định hướng, không xảy ra việc khuếch tán, đảm bảo an toàn cho người dùng thêm an tâm hơn khi vận hàng. Hạn chế việc tiêu hao năng lượng, tiết kiệm cho phí đáng kể cho người dùng. 

Độ Đèn Hậu Xe Chevrolet Cruze Chuyên Nghiệp 02

- Độ đèn hậu xe Chevrolet Cruze chuyên nghiệp cho ra góc chiếu sáng lan rộng từ 3 đến 6 làn đường. Chất lượng của đèn Led hoàn toàn được đảm bảo khi sử dụng với tuổi thọ của đèn lên đến 15.000 giờ. Việc độ đèn hậu cho xe Chevrolet Cruze không ảnh hưởng xấu đến những bộ phận khác của xe, là sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và những chất độc hại.

Độ Đèn Hậu Xe Chevrolet Cruze Chuyên Nghiệp 03

Độ Đèn Hậu Xe Chevrolet Cruze Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Hậu Chevrolet Cruze Chuyên Nghiệp                    - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                          - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN HẬU XE CHEVROLET CRUZE CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: