Độ đèn cản xe hyundai creta ix25

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn cản xe Hyundai Creta ix25 giúp chiếu sáng ở những điểm mà đèn pha không chiếu đến được. Độ đèn cản Hyundai Creta ix25 cho ánh sáng đẹp, sáng hơn, góc tỏa rộng hơn và nhiều màu sắc.

ĐỘ ĐÈN CẢN XE HYUNDAI CRETA ix25

Mới mẻ, độc đáo, phá cách là những cụm từ dùng để diễn tả những nét nổi bật của dịch vụ độ đèn gầm xe Hyundai Creta. Vừa qua, công ty Mười Hùng Auto đã cho cung cấp loại hình độ đèn cản xe Hyundai Creta ix25 nhằm mang đến làn gió mới cho xe và cả chủ xe. Độ đèn gầm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Với màu sắc đèn đa dạng và chất lượng hoàn hảo, quý khách sẽ được trải nghiệm những ánh sáng huyền ảo, có góc tỏa rộng. Mười Hùng Auto đảm bảo sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với những người thợ đèn tay nghề cao.

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25

* Độ đèn cản xe Hyundai Creta ix25 sử dụng đèn bi xenon nhằm mang đến chất lượng ánh sáng cao. Loại đèn bi xenon sẽ cho độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn halogen nguyên bản. Đèn bi xenon độ có ánh sáng đẹp hơn, sáng hơn, có mặt cắt giúp cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang.

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 01

* Độ đèn cản xe Hyundai Creta ix25 có chế độ pha, cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, và nếu độ bên pha thì khi bật cos, sẽ có 4 đèn cos sáng cùng lúc. Công ty cung cấp nhiều mẫu bi đa dạng, còn nguyên từ lúc mới nhập, quý khách sẽ lựa chọn cho mình mẫu bi yêu thích.

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 02

* Độ đèn cản xe Hyundai Creta ix25 được thực hiện bởi những người thợ đèn có tay nghề cao và luôn sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau để tăng thêm độ thẩm mĩ cho chiếc xe. Độ đèn gầm với bi xenon sẽ mang đến chất lượng ánh sáng cực tốt, tỏa rộng, giúp người dùng quan sát tốt hơn, đồng thời cũng khiến chiếc xe trở nên cá tính, thu hút hơn khi đi trong đêm.

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 03

Độ Đèn Cản Cho Xe Hyundai Creta ix25

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 04

Độ Đèn Cản Hyundai Creta ix25 Chuyên Nghiệp

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 05

Độ Đèn Cản Xe Hyundai Creta ix25 Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Cản Cho Hyundai Creta ix25                                               - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN CẢN XE HYUNDAI CRETA ix25 TẠI TPHCM liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: