Độ đèn cản nissan navara chuyên nghiệp

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn cản Nissan Navara chuyên nghiệp cung cấp lượng ánh sáng rộng, chiếu đến những nơi mà đèn pha không chiếu đến được. Độ đèn cản Nissan Navara có nhiều mẫu đèn led đẹp và chất lượng.

ĐỘ ĐÈN CẢN NISSAN NAVARA CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Mười Hùng Auto chuyên cung cấp dịch vụ độ đèn xe hơi, nay đã cho ra mắt loại hình độ đèn cản Nissan Navara chuyên nghiệp. Công ty sẽ khiến chiếc xế yêu của quý khách trông cá tính, cuốn hút hơn với các kiểu đèn khác nhau như đèn bi xenon cho ánh sáng tuyệt vời, dãy đèn LED với nhiều màu sắc và vòng angel eyes tạo thêm điểm nhấn cho cặp đèn xe Nissan Navara. Mười Hùng Auto luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc độ đèn. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi làm dịch vụ ở công ty.

Độ Đèn Cản Nissan Navara Chuyên Nghiệp

* Độ đèn cản Nissan Navara chuyên nghiệp với kiểu đèn led có ánh sáng cho ra là loại ánh sáng định hướng nên sẽ có chất lượng hoàn hảo. Đèn led được sản xuất theo công nghệ bán dẫn, cho tốc độ ánh sáng cực nhạnh, chỉ trong một vài phần triệu của giây. Do đèn led thường cho công suất cao, nhiệt lượng cao nên dễ gây cháy đèn. Vì vậy các nhà sản xuất đã cho thiết kế đèn thành các dãy đèn nhỏ được bọc trong lớp cao su, cho công suất thấp, đảm bảo an toàn cho đèn.

Độ Đèn Cản Nissan Navara Chuyên Nghiệp 01

* Độ đèn cản Nissan Navara chuyên nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho xe. Chiếc xe Nissan Navara sẽ trở nên nổi bật hơn khi đi vào ban đêm, thu hút nhiều ánh nhìn hiếu kì của người đi đường.

Độ Đèn Cản Nissan Navara Chuyên Nghiệp 02

Độ Đèn Cản Xe Nissan Navara Chuyên Nghiệp

* Độ đèn cản Nissan Navara chuyên nghiệp còn cho khả năng quan sát dễ dàng hơn, nhất là trong điều kiện thiếu sáng, với đèn bi xenon cho ánh sáng tốt hơn, góc tỏa rộng hơn. Đèn bi xenon có tuổi thọ cao gấp 10 lần đèn halogen, cho hiệu năng cao gấp 2 lần đèn thường mà còn giúp tiết kiệm chi phí của các chủ xe.  

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Cản Xe Nissan Navara                                              - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                            - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ: Đài Loan                                                                              * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100% từ Đài Loan, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN CẢN NISSAN NAVARA CHUYÊN NGHIỆP liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: