Độ đèn bi xenon, cản, gầm mazda 3

Liên hệ Còn hàng
Mã SP:
Độ đèn bi xenon, cản, gầm Mazda 3 cho lượng chiếu sáng tỏa ra rộng, ánh sáng đẹp hơn, sáng hơn. Độ đèn bi xenon, cản, gầm có nhiều mẫu đèn cao cấp được thực hiện bởi những người thợ đèn chuyên nghiệp.

ĐỘ ĐÈN BI XENON, CẢN, GẦM MAZDA 3

Việc trang bị cặp đèn có ánh sáng tốt cho chiếc xe Mazda 3 là điều vô cùng quan trọng. Ngày nay, các chủ xe thường chọn dịch vụ độ đèn để vừa đảm bảo lượng ánh sáng tỏa ra tốt, vừa làm đẹp cho chiếc xe. Mới đây, công ty Mười Hùng Auto vừa cung cấp mẫu độ đèn bi xenon, cản, gầm Mazda 3. Kiểu độ này vừa cho ánh sáng đẹp, hỗ trợ người lái quan sát tốt hơn, đồng thời cũng khiến xe nổi bật hơn. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, sáng tạo và khéo léo, Mười Hùng Auto hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp nhất.

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Mazda 3

* Độ đèn bi xenon, cản, gầm Mazda 3 sẽ đem lại những trải nghiệm mới khi được trang bị hệ thống đèn bi xenon, cho độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn halogen. Với ánh sáng đèn vô cùng đẹp, góc tỏa sáng rộng, có mặt cắt phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang, đèn bi xenon sẽ mang đến cho quý khách chất lượng ánh sáng tuyệt vời chưa từng có.

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Mazda 3 01

* Độ đèn bi xenon, cản, gầm Mazda 3 với kiểu độ đèn led cản nhằm mang đến góc tỏa sáng tốt hơn, nhất là những nơi mà đèn pha không chiếu đến được. Đèn Led là loại đèn có tốc độ ánh sáng cực nhanh, chỉ trong một vài phần triệu giây. Các mẫu đèn Led có thiết kế phong phú về hình dạng, nhiều màu sắc khác nhau để quý khách có thể tự do sáng tạo theo sở thích.

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Mazda 3 02

* Độ đèn bi xenon, cản, gầm Mazda 3 sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho xe với kiểu độ đèn gầm. Độ đèn gầm bằng đèn bi xenon sẽ cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tỏa sáng rộng. Với lượng ánh sáng cho ra của bi xenon sẽ giúp quý khách quan sát tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. 

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Mazda 3 04

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Xe Mazda 3

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Mazda 3 04

Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Cho Xe Mazda 3

* Chi Tiết Sản Phẩm

- Tên SP: Độ Đèn Bi Xenon, Cản, Gầm Xe Mazda 3                                       - MS: 

- Chất Liệu:                                                                                                      - Màu Sắc: 

- Xuất Xứ:                                                                                             * Hàng Có Sẳn

*Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp 100%, không qua trung gian, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Để biết thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN BI XENON, CẢN, GẦM MAZDA 3 liên hệ:

HotLine: 0908.886.777 Mr.Mạnh

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt - Phường 1 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: muoihung0965966999@gmail.com

Tài Khoản Ngân Hàng: VietComBank

Tên TK: Dương Thị Loan

Số TK: 0071000590312

LIÊN KẾT : MƯỜI HÙNG AUTO | BỆ BƯỚC Ô TÔ | MAY NỆM DA XE HƠI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: